• Giới thiệu

Lời Chào

Nam Yang

Công ty Nam Yang rất vinh hạnh có cơ hội giới thiệu với Quí khách là chúng tôi đã đi vào hoạt động được vài thập niên ở Việt Nam.

Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của kinh tế Việt Nam đã làm cho tính hiện đại hóa của công ty Dệt Lưới Đánh Cá Nam Yang có nhiều biến đổi. Chúng tôi tiếp tục thử thách với những cơ hội mới ở trong và ngoài nước .

Chúng tôi luôn chuẩn bị những bàn đạp vững chắc cho bước nhảy lớn trong tương lai thông qua sự mở rộng cơ sở vật chất, tiên phong trong thị trường mới và các chương trình nghiên cứu , phát triển để thực hiện sự đổi mới.

Đồng thời tham gia vào việc phát triển những nguyên liệu và tiềm lực mới với mục đích tạo uy tín và thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Dựa trên nền tảng đội ngũ quản lý và nhân viên luôn tận tụy , sáng tạo trong công việc , đầu tư công nghệ máy móc hiện đại , nguyên liệu cao cấp . Công ty luôn tự tin sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp , xuất khẩu sang nhiều nước như Nhật Bản , Hàn Quốc , Ấn Độ , Hy Lạp ...

Công ty Nam Yang chúng tôi vẫn mãi là bạn đồng hành của Quý khách hàng kinh doanh.

Cảm ơn.